Charlie Sheen trả 10 triệu đô để giữ kín việc bị nhiễm HIV

Thứ tư, 18/11/2015, 09:22
Nam diễn viên thú nhận đã phát hiện nhiễm HIV từ 4 năm nay và bị nhiều bạn tình tống tiền đe dọa.

Charlie Sheen trả lời phỏng vấn trên Today show tại New York sáng ngày 17/11.

Ngôi sao truyền hình Mỹ Charlie Sheen vừa có buổi trò chuyện xúc động kéo dài 2 tiếng trên chương trình Today show, thẳng thắn chia sẻ tình trạng nhiễm HIV của anh nhiều năm nay. "Tôi dương tính với HIV", Charlie nói. "Đó là 3 từ thật khó nuốt trôi".

Charlie cho biết, anh không biết bị nhiễm HIV từ ai và khi nào nhưng đã phát hiện bị bệnh từ 4 năm trước, khi đi khám vì đau đầu dữ dội. Ngôi sao 50 tuổi rất hối hận vì lối sống trác táng trong quá khứ: "Tôi đã có rất nhiều quyết định tồi tệ. Tôi đã lạm dụng ma túy và đã uống rượu vô độ".

Tài tử khẳng định, khi biết về bệnh tình, anh đã gọi điện cho các vợ cũ để họ đi xét nghiệm và tất cả đều âm tính. Charlie cũng thông báo cho tất cả bạn tình biết tình trạng của anh để phòng ngừa. "Tôi luôn để cho họ bao cao su và sự tin tưởng của mình", anh nói.

Tuy nhiên, một số người đã phản bội lại niềm tin của Charlie, gửi mail tống tiền, đe dọa sẽ tiết lộ bí mật này. Nam diễn viên kể, một trong những cô gái làng chơi anh gọi đến nhà "vui vẻ" đã lén chụp lại tờ giấy ghi bệnh của anh trong phòng tắm, trắng trợn đòi tiền nếu muốn cô ta giữ im lặng.

Để giấu giếm bệnh tật, Charlie đã tiêu tốn rất nhiều tiền bạc cho những kẻ tống tiền. Số tiền "lên đến chục triệu USD", anh khẳng định. "Đó là tiền họ đã cướp đi từ các con tôi".

Charlie không nghĩ anh có thể truyền virus cho người khác. Anh đã quan hệ mà không dùng bao cao su với 2 phụ nữ, nhưng lúc đó đã có sự kiểm soát của bác sĩ. Những bạn tình khác đều được anh thông báo.Tuy nhiên, ngôi saoTwo and a Half Menchắc chắn rằng, từ ngày hôm nay, sau khi đã công khai sự thực này, không ai còn có thể đe dọa đòi tiền của anh được nữa. Nam diễn viên cảm thấy như trút bỏ được xiềng xích trói chặt mình sau nhiều năm cố gắng giữ bí mật: "Tôi nghĩ hôm nay mình đã tự giải phóng bản thân khỏi ngục tù".

Khi được hỏi anh đã bị bạn tình nào dọa kiện vì lây nhiễm HIV chưa, Charlie nói: "Có, nhưng không phải vì họ bị lây nhiễm. Họ chỉ làm vậy để đe dọa, đòi tiền". Charlie cũng cho biết, anh sẵn sàng đối mặt với hàng loạt đơn kiện vì sex với nhiều phụ nữ sau khi đã bị HIV: "Tôi hoàn toàn hiểu và tôn trọng luật pháp".

Charlie đã kiểm soát bệnh tình với sự giúp đỡ của bác sĩ Robert Huizenga (bên phải).

Bác sĩ của Charlie Sheen, Robert Huizenga, tham gia cuộc phỏng vấn cùng nam diễn viên. Bác sĩ khẳng định đã điều trị cho Charlie ngay khi anh phát hiện dương tính với HIV. Việc điều trị đã giúp nam diễn viên "hoàn toàn khỏe mạnh" với lượng virus giảm xuống ở mức không thể phát hiện ra trong máu.

Theo Ngôi Sao

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích