Đội Đà Nẵng "gặp nạn" vì món cà muối mắm tôm

Thứ bảy, 14/04/2012, 08:57
Đặc sản ở quán ven đường báo hại đội bóng sông Hàn khi có tới 12 cầu thủ bị ngộ độc.


 

HLV Lê Huỳnh Đức không thể ngờ tình huống hy hữu xảy đến với các học trò. Ảnh: Nguyên Khoa.
 

Trong chuyến hành quân từ Đà Nẵng ra Vinh chuẩn bị cho trận đấu vòng 14 V-League, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức ăn trưa ở một quán ven đường. Trong bữa ăn đó, đặc sản của quán là món cà muối chấm mắm tôm được "tiêu thụ" rất nhiều. Đặc sản này chính là nguyên nhân dẫn tới sự cố ngộ độc.

Do không hợp khẩu vị, các ngoại binh không dùng món ăn này và họ đều bình an vô sự.

Theo Giám đốc điều hành của Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa có 11 cầu thủ đều là các nội binh phải nằm viện để điều trị. Hiện tại, sức khỏe các cầu thủ gặp sự cố được cải thiện hơn nhưng họ vẫn phải nằm trên giường bệnh để truyền nước. Thanh Hưng và Ngọc Thanh là hai người bị nặng nhất khi chưa thể ăn uống gì.

Với tình hình này, lực lượng của Đà Nẵng bị ảnh hưởng nghiêm trọng và kể cả việc kịp bình phục nhưng thể lực của các bệnh binh này cũng khó có thể đảm bảo cho trận đấu với SLNA vào chiều mai.


Theo Ngoisao

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích