Nữ trọng tài khỏa thân trên Playboy muốn cầm còi tại WC 2014

Thứ sáu, 31/08/2012, 13:08
Khi nhắc đến cái tên Ana Paula Oliveira, người hâm mộ hẳn chưa thể quên cô chính là nữ trọng tài đầu tiên trong lịch sử bóng đá Brazil dám cởi đồ trên tạp chí Playboy.
Cách đây 5 năm, xứ Samba từng xôn xao một thời gian dài bởi cái tin Ana Paula Oliveira nhận lời trút bỏ xiêm y trên tờ tạp chí dành cho phái mạnh Playboy. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử làng bóng đá Brazil có một nữ trọng tài dám cả gan “phơi” những hình ảnh khỏa thân bị đánh giá “tục tĩu” trước mắt bàn dân thiên hạ.

Trước khi nhăm nhe thực hiện ý định, Ana đã phải nhận lời cảnh báo từ LĐBĐ nước nhà. Tuy nhiên khoản thù lao 250.000 đô la Mỹ mà phía Playboy hứa trả đã khiến cho cô không thể lắc đầu từ chối. 
 
Khi ấn bản tháng 7/2007 xuất hiện trên các sạp báo, nó đã gây nên một cơn sốt chưa từng có ở Brazil. Người người lũ lượt xếp hàng chờ mua bằng được tờ tạp chí Playboy có đăng tải loạt hình độc quyền nude của Ana Paula Oliveira. Hơn 250 nghìn ấn bản bán hết veo chỉ trong vài ngày và phá vỡ kỉ lục 200.000 bản đã lập được trước đó. 
 

Ana muốn được cầm còi tại WC 2014
 
Từ một trợ lý trọng tài kém tên tuổi, sự kiện khỏa thân trên Playboy đã khiến cho Ana Paula Oliveira trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Nhưng với cách nổi tiếng này, cô cũng phải trả một cái giá đắt khi chọc giận đến cơ quan quyền lực cao nhất làng bóng đá xứ Samba. Ana bị LĐBĐ Brazil đưa ra mức án phạt 245 ngày treo còi và suýt chút nữa  bị rút giấy phép hành nghề. 
 
Trở lại sau thời gian bị kỉ luật, Ana không còn được tham dự các giải lớn mà bị giáng xuống cấp thấp hơn. Tuy nhiên, trong cô vẫn cháy bỏng một tình yêu dành cho trái bóng tròn.

Trong tuyên bố mới nhất, Ana Paula Oliveira không ngần ngại bày tỏ nguyện vọng được cầm còi trong những trận đấu thuộc World Cup 2014 mà Brazil sẽ là nước đăng cai tổ chức. Song với vết nhơ trong quá khứ, có lẽ ước mơ của Ana sẽ mãi chỉ có thể là ước mơ, trừ phi LĐBĐ Brazil sử dụng cô với mục đích thu hút sự tò mò của công chúng. 
 
Hiện tại, Ana đang theo học khóa đào tạo phóng viên chuyên nghiệp. Cô cũng đồng thời thường xuyên xuất hiện trên truyền hình ở các chương trình thể thao với tư cách bình luận viên. Ngoài ra, Ana còn đảm nhiệm vai trò quản lý cho một website điện tử chuyên về bóng đá. 

 
Theo Bongdapro

Các tin cũ hơn