Balotelli gia nhập cộng đồng mạng Twitter

Thứ năm, 30/08/2012, 13:43
Ngày hôm qua, cộng đồng mạng Twitter lại xôn xao, khi một tài khoản mới xuất hiện với cái tên “@RealeBalotelli”. Chân sút lừng danh của Man City đã gia nhập làng Twitter hay lại xuất hiện một kẻ lừa đảo nữa?
 
Twitter là công cụ hữu ích cho giới cầu thủ gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ, nên không ít ngôi sao sân cỏ nghiện trang mạng xã hội này, thậm chí còn gặp “vạ miệng” vì Twitter. Mới nhất là trường hợp của Rio Ferdiand, con nghiện Twitter hạng nặng này đã bị FA phạt 45.000 bảng vì “xỏ xiên” màu da của Ashley Cole.

Còn Balotelli? Chân sút vẫn được gọi là “Bad boy” người Italia chưa từng sử dụng Twitter, nhưng trong quá khứ không ít kẻ đã lập tài khoản mới, mạo nhận là Balotelli rồi phát ngôn linh tinh, khiến BLĐ Man City phải lên tiếng khẳng định ngôi sao của họ không dùng tài khoản Twitter để tránh rắc rối.

 

 
Balotelli gia nhập cộng đồng mạng Twitter

Nhưng cách đây 2 hôm, 8.500 thành viên của cộng đồng Twitter đã xôn xao, khi một tài khoản mới “@RealeBalotelli” xuất hiện. Chủ tài khoản này tự nhân mình là Balotelli và khẳng định: “Đây là thời điểm thích hợp cho tôi gia nhập Twitter, tôi chưa biết mình có nên tiếp tục dùng hay không, quyết định sẽ sớm được đưa ra”.
 
Để làm bằng chứng mình là… Balotelli, chủ tài khoản “@RealeBalotelli” đã tung ra 2 bức ảnh rất độc đáo chưa từng được báo chí đăng tải, đó là bức ảnh chân sút Man City chụp cùng “Người ngoài hành tinh” Ronaldo, bức còn lại chụp cùng cậu em trai Enoch trên mui xe.
 

Vậy là Balotelli đã sử dụng Twitter để giao lưu với người hâm mộ? Lãnh đạo Man City cũng như Balotelli chưa lên tiếng xác nhận, nhưng chỉ 3 giờ sau khi “@RealeBalotelli” xuất hiện, bạn bè của Balotelli đã điều tra và khẳng định, tài khoản trên là của một kẻ giả mạo.

 
Theo TT24h

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích