Tượng Messi vào bảo tàng của những "vì sao"

Thứ năm, 30/08/2012, 10:38
Đây không phải là lần đầu tiên cầu thủ ba lần liên tiếp đoạt danh vị “Quả bóng vàng FIFA” được khắc tượng.
World Cup 2010, các thợ điêu khắc tại Kolkata (Ấn Độ) đã đua nhau thực hiện những đơn hàng tượng cỡ lớn của tuyển thủ người Argentina. Nhưng hiện giờ, một Leo Messi bằng sáp đang được hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào bảo tàng nổi tiếng Madame Tussauds, London.
 

 
Tượng sáp của Lionel Messi đang được hoàn thiện tại bảo tàng Madame Tussauds

Bảo tàng Madame Tussauds là một địa điểm hút khách du lịch ngay giữa lòng thủ đô London nước Anh. Nơi này nổi tiếng bởi nó hội tụ những “ngôi sao sáng nhất” trên toàn thế giới hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau: điện ảnh, văn học, thể thao,... Tại Madame Tussauds, người ta có thể chiêm ngưỡng những David Beckham, Usain Bolt, Rafael Nadal, Muhammad Ali... và một chỗ trống nổi bật nữa đang được khoanh vùng dành cho Lionel Messi. 

Nicole Fenner, người quản lý bảo tàng cho biết: “Chúng tôi rất vui vì khu vực dành cho các ngôi sao thể thao dành được nhiều sự quan tâm của khách thăm quan nhất. Và Lionel Messi là cầu thủ mà chúng tôi nhận được yêu cầu được tạc tượng gần đây. Hy vọng rằng cuối tuần này chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng huyền thoại bóng đá mang áo số 10 ấy”. 

Hiện tại, bức tượng sáp của Messi đang được nghệ sĩ điêu khắc Jim Kempton hoàn thiện một cách tỉ mỉ và công phu. Một điều đặc biệt là “La Pulga” sẽ khoác áo của đội bóng Barcelona thay vì khoác áo của đội tuyển Argentina quê hương anh. 


 
Theo Datviet

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích