Arsenal theo đuổi “viên ngọc đen” của Nigeria

Thứ hai, 25/03/2013, 08:08
Vô cùng hài lòng sau khi theo dõi sát sao phong độ của Godfrey Oboabona từ giải vô địch châu Phi hồi tháng trước, HLV Arsene Wenger đã quyết định chi tiền để mua hậu vệ người Nigeria vào mùa Hè này.

Cầu thủ 22 tuổi đã đóng vai trò quan trọng để đưa Nigeria giành chiến thắng tại CAN 2013. Wenger vô cùng ấn tượng với những gì mà Godfrey Oboabona đã thể hiện và đã quyết định sẽ gửi lời hỏi mua anh.

Godfrey Oboabona tạo được ấn tượng với Wenger tại CAN 2013

Tiền bạc không phải là vấn đề đáng bàn khi giá trị của trung vệ này hiện chỉ 1 triệu bảng. Bên cạnh đó, thuận lợi của Arsenal còn ở chỗ Oboabona từ khi còn nhỏ đã là fan của “Pháo thủ”. Thế nên Arsenal được dự đoán sẽ đánh bại các đối thủ từ Đức và Ukraina đang nhăm nhe có Oboabona.

Ở một diễn biến khác, Arsenal cũng đang tích cực tìm kiếm một thủ thành mới với 3 mục tiêu hàng đầu là Rene Adler, Pepe Reina và Victor Valdes, để thay thế cho Wojciech Szczesny mùa tới.

Trong 3 thủ thành nói trên, Reina có vẻ không còn tạo được ấn tượng với các tuyển trạch viên Arsenal như cách đây 2 năm. Thủ môn số 2 của ĐT Đức Adler đang có hợp đồng với Hamburg đến năm 2017 còn Valdes vẫn sẽ gắn bó với Barcelona tới năm 2014. Vấn đề hiện tại của Arsenal là phải nỗ lực trên bàn đàm phán.

Theo Thethaovanhoa 

Các tin cũ hơn