Van Persie cao giọng "tổng sỉ vả" UEFA

Thứ sáu, 22/03/2013, 08:08
Vẫn chưa nguôi ngoai cơn giận khi M.U bị loại đau đớn ở Champions League, Van Persie lên tiếng chỉ trích cơ quan quyền lực UEFA là "dối trá và hèn nhát".

Tất cả thành viên M.U cũng như người hâm mộ Quỷ đỏ hẳn đều vẫn ấm ức khi Nani bị đuổi khỏi sân, trong trận lượt về vòng knock-out Champions League giữa M.U - Real đầu tháng qua.

Quyết định rút thẻ đỏ có phần nặng tay của trọng tài Cuneyt Cakir gây ra rất nhiều tranh cãi. Chính vì chơi thiếu người ở hiệp hai mà M.U đã để thua ngược và bị loại tức tưởi.
 
 
Van Persie vẫn chưa hết cay cú sau khi M.U bị loại khỏi Champions League

Van Persie vẫn khá cay cú sau thất bại nên mới đây lại đưa ra những lời phê phán UEFA khá nặng nề. Tiền đạo Hà Lan cho rằng, UEFA đã sai khi đứng ra bênh vực cho quyết định của Caykir.

"Điều tồi tệ nhất là UEFA ủng hộ Cuneyt Cakir. Họ đều là những kẻ hèn nhát và chẳng biết phải trái gì hết. Tại sao không trung thực đứng lên mà nói rằng, trọng tài nhận định sai trong tình huống Nani bị truất quyền thi đấu?
 
Ngay sau trận, chính một thành viên Real đã ra an ủi tôi và nói rằng, Nani không đáng nhận thẻ đỏ."
 
Robin Van Persie cam đoan rằng, nếu chơi đủ người trước Real trong 90 phút ở Old Trafford, M.U sẽ là đội đoạt tấm vé tứ kết.
 
"Trong suốt một tiếng đầu, chúng tôi đã chơi tốt với chiến thuật khá hợp lý. M.U có cơ hội ghi thêm bàn thứ 2, trong bối cảnh Real gặp nhiều khó khăn. Nhưng rồi trọng tài đã phá hỏng tất cả."
 
Nếu không có thẻ đỏ của Nani, Real sẽ phải dừng bước chứ chẳng phải M.U. Giờ đây, chúng tôi chỉ còn tranh tài ở 2 mặt trận quốc nội là FA Cup và Premier League."
 
 
Theo VNN

Các tin cũ hơn