Hai phụ nữ của Van der Vaart lên tiếng

Thứ tư, 10/04/2013, 08:47
Vụ tiền vệ Rafael Van der Vaart yêu vợ của bạn thân Khalid Boulahrouz đã trở thành đề tài nóng tại Hà Lan và Hamburg (Đức).

Sau khi vụ việc bị phanh phui, trang Facebook của Van der Vaart đã chịu những đợt tấn công dữ dội khi có rất nhiều ý kiến chỉ trích, "ném đá" tiền vệ của Hamburg.

Các phóng viên của Bild đã tìm cách liên lạc với Van der Vaart nhưng điện thoại của tiền vệ này không liên lạc được. Trong khi đó, người đại diện của Van der Vaart từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến đời tư thân chủ.

Sylvie (trái) và Sabia từng một thời thân thiết

Tờ Bild cho biết đã liên lạc được với hai người phụ nữ liên quan đến mối tình tay ba này. Cô vợ cũ Sylvie vừa bay về Hamburg từ Paris đã tỏ ra rất bình tĩnh khi trả lời phỏng vấn.

Sylvie cho biết: “Đó là quyết định của bọn họ. Tôi gửi họ những lời chúc tốt đẹp nhất”. Sau đó Sylvie nhấn mạnh: “Giờ tôi tập trung vào việc chăm sóc bé Damian, đó là điều quan trọng nhất”.

Trên Twitter của người hâm mộ Sylvie, các fan viết: “Chúng tôi rất hụt hẫng cho Sylvie vì những điều tàn nhẫn này”. Sylvie cho biết đó là những lời của người hâm mộ chứ không phải của cô. Nhưng cô cảm thấy vui khi được mọi người ủng hộ.

Trong khi đó, bạn gái mới Sabia cũng có ý kiến trên tờ Bild. Người đẹp Thổ Nhĩ Kỳ này phủ nhận chuyện cô và Van der Vaart có hẹn hò từ trước.

Theo Sabia, cô và Van der Vaart chỉ có tình cảm trong một vài tuần gần đây, tức là sau thời điểm Van der Vaart chia tay vợ (Sylvie) và Sabia chia tay chồng (hậu vệ Khalid Boulahrouz).

“Tôi nghĩ Sylvie hiểu rõ điều này và thông cảm cho tôi. Giờ Sylvie có cuộc sống riêng của cô ấy”, Sabia phân trần.

Theo Thanhnien

Các tin cũ hơn