Các cầu thủ tại Anh chuẩn bị đón “bom tấn”

Chủ nhật, 07/04/2013, 10:12
Tờ Daily Star cho biết cuốn sách Speler X (theo tiếng Hà Lan dịch ra là cầu thủ X) sắp được phát hành. Cuốn sách này do một cựu ngôi sao từng chơi tại Premier League viết cùng với sự chấp bút của nhà văn Sylvie De Coninck.

Sở dĩ tác giả chính của cuốn sách sách này phải giấu tên vì trong đó phanh phui tất cả những góc bẩn thỉu, ăn chơi trác táng của các cầu thủ đang chơi tại giải hàng đầu nước Anh. Tờ Daily Star đánh giá nó sẽ là “bom tấn” dành cho các ngôi sao tại Premier League.

Các ngôi sao Premier League là khách hàng quen của những cô gái gọi
như Jenny Thompson

Tác giả cuốn sách hé lộ việc các cầu thủ dẫn gái làng chơi vào khách sạn khi đi đá trên sân khách là điều rất bình thường với các cầu thủ ở Anh. Thậm chí, các cô gái làng chơi cao cấp còn được làm phần thưởng để khuyến khích các cầu thủ tập luyện tốt.

Trên sân tập, các cầu thủ thường hùn tiền lại và thi đua nhận “quà”. Ai là người tập xuất sắc nhất, giành số điểm cao nhất thì đêm đó sẽ được vui vẻ với những chân dài dạng như Jennifer Thompson hay Helen Woods (đây là hai cô gái mà Wayne Rooney vui vẻ trong thời gian Coleen mang bầu).

Tác giả cuốn sách cũng khẳng định: “Tôi chỉ viết những chuyện mình được chứng kiến và nó liên quan đến đồng đội tôi. Tất cả đều là người thực, việc thực”. Tờ Daily Star phỏng đoán tác giả cuốn sách có thể là một ngôi sao bóng đá người Hà Lan từng chơi tại Anh.

Theo Thanhnien

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích