Thủ môn bị cảnh sát bắt ngay sau trận đấu

Thứ ba, 02/04/2013, 10:38
Pablo Migliore, thủ môn của câu lạc bộ (CLB) nổi tiếng tại Argentina là San Lorenzo đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau trận đấu diễn ra vào hôm qua (31/3, giờ địa phương).

Theo BBC, Migliore bị bắt giữ để phục vụ điều tra một vụ giết người. Cơ quan điều tra cho rằng thủ môn này đã tiếp tay cho Maximiliano Mazzaro, một cổ động viên (CĐV) quá khích của CLB Boca Juniors.

Thủ môn Migliore

BBC cho biết thủ môn Migliore từng chơi bóng cho Boca Juniors trong khoảng thời gian từ năm 2005 đến năm 2008 và có quan hệ khá mật thiết với Mazzano, người được cho là thành viên chủ chốt của một nhóm CĐV quá khích của đội bóng giàu truyền thống tại Argentina.

Vào năm 2011, Mazzano cùng một số người đã gây ra cái chết cho người đàn ông 56 tuổi tên Ernesto Cirino sau khi đánh đập ông này một cách dã man. Hiện cảnh sát vẫn đang truy nã Mazzano và 2 người khác là chủ mưu trong vụ giết người này.

Các công tố viên cũng tuyên bố họ có bằng chứng về mối quan hệ giữa thủ môn Migliore và Mazzano. Trong khi đó, chủ tịch CLB San Lorenzo Matias Lammens cho biết thủ môn Migliore tỏ ra ngạc nhiên khi bị bắt giữ ngay sau trận đấu.

"Tôi nghĩ rằng Migliore không ngờ rằng sẽ bị bắt. Chúng tôi sẽ đề nghị cảnh sát cho anh ta được tại ngoại và tôn trọng bản hợp đồng hiện tại", BBC dẫn lời ông Lammens.

Về phần mình, thủ môn Migliore chưa đưa ra bất cứ phát ngôn nào trong khi luật sư của Migliore phủ nhận mối liên hệ giữa thân chủ của ông và Mazzano.

Theo Thanhnien

Các tin cũ hơn