Ro "béo": Vì cuồng ghen mất 3 "vợ"!

Thứ ba, 02/04/2013, 09:40
Ghen tuông thì thường mù quáng, có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường. Cựu danh thủ Brazil, Ronaldo (mà người ta vẫn thường gọi là Ro "béo") vừa thú nhận vì quá ghen tuông mà anh “mất” ít nhất 3 người “vợ”.

Bạn có nghĩ cầu thủ da đen như Clarence Seedorf có thể khiến cô gái xinh như mộng Milene Domingues đem lòng thương nhớ cuồng si đến mức bỏ rơi anh chồng siêu sao Ronaldo? Vậy mà Ro "béo” đã từng tưởng như vậy.

Chỉ một câu Milene nói (chẳng biết đùa hay thật) rằng “Seedorf có duyên, tôi không lạ khi anh ấy rất cuốn hút phái nữ” mà Ronaldo thiếu điều muốn "ăn tươi nuốt sống" cầu thủ người Hà Lan.

Milene Domingues và Ronaldo làm đám cưới vào năm 1999. Năm 2003 họ ly dị dù
đã có với nhau một đứa con trai.

Seedorf tự nhận mình là “một trong những cầu thủ… xấu nhất trong lịch sử bóng đá”. Cầu thủ này cũng thẳng thắn tiết lộ “không ít người bảo tôi vô duyên, không biết cách ăn nói”.

Nhưng Ronaldo vì ghen mà nghĩ Seedorf hấp dẫn như Casanova, Clark Gable, Cary Grant... hay chí ít cũng là Alex Del Piero hay Francesco Totti. Thế là Seedorf một lần suýt nhập viện vì gãy chân sau một pha vào bóng “vô tình” của đồng đội Ronaldo trong một buổi tập của AC Milan.

Khi Seedorf sang Brazil thi đấu cho Botafogo hồi năm ngoái, Ronaldo vẫn hỏi Seedorf: “Mày có ngủ với Milene rồi phải không?" Bởi có một lần, trong lúc ngủ Milene nói mơ thốt lên là “tôi yêu tuyển Hà Lan”.

Ronaldo là thiên tài đá bóng, nhưng là cậu bé ngốc nghếch điên rồ trong tình trường. Bạn cứ Google xem ảnh Benoit Cauet xem cựu cầu thủ Pháp của Inter Milan có giống… Pierce Brosnan (thủ diễn James Bond) hay không? Vậy mà Ronaldo tin lời một nhà báo nói tận tai nghe Suzanna Werner khen Cauet điển trai như 007.

Ronaldo và Seedorf.

Rồi những câu chuyện Ronaldo nổi khùng với một tay phóng viên già của đài Globo (nghi “lão ta” dan díu với Suzanna) đã không ít lần khiến nguời tình (chính thức) đầu đời của Ro "béo" mệt mỏi dẫn đến tan vỡ một chuyện tình đẹp của bóng đá thế giới.

Sau Ronaldo, Suzanna quen và cưới thủ môn Julio Cesar, chí ít thì Cesar cũng không “điên vì ghen” như Người ngoài hành tinh.

Có thể vì Ronaldo đến từ hành tinh khác nên suy nghĩ không giống người trái đất. Anh chàng nguời Brazil này từng dọa sẽ thiêu sống Daniella Cicarelli và người tình, sau đó tự vẫn bằng cách tự thiêu khi ghen bóng ghen gió.

Ronaldo và Daniella Cicarelli.

Sao trách Cicarelli được, bởi cô nàng là người mẫu thì phải chụp ảnh, giao thiệp rộng với rất nhiều đàn ông đẹp mã, lắm tiền nhiều của. Điều Cicarelli thất vọng nhất ở Ronaldo là thiếu niềm tin vào cô, nên cuộc hôn nhân đình đám tốn hơn 1,5 triệu bảng tại lâu đài cổ Chateau de Chantilly chỉ kéo dài có 3 tháng.

May cho Ronaldo, bởi anh đã li dị Cicarelli thì mới xảy ra chuyện cô nàng sex với một trai lạ ở biển. Nếu chuyện này xảy ra khi họ còn hôn ước, không khéo Ronaldo có nguy cơ tù mọt gông (vì ghen xách súng giết người tình, như Oscar Pistorius đang bị nghi).

Theo TT24h

Các tin cũ hơn