Văn Quyến như thể "vận đen" cho V.Ninh Bình

Thứ năm, 28/03/2013, 16:41
Như một quy luật suốt mùa giải 2012 tới nay, kể cả khi khoác áo SLNA, XMXT.Sài Gòn cho tới V.Ninh Bình, hễ có mặt Văn Quyến trên sân (ở các trận đấu chính thức) là đội bóng không thắng.

Văn Quyến được ra sân 60 phút trong trận V.Ninh Bình gặp T.Quảng Ninh ở Cúp QG. Nên nhớ đây là khoảng thời gian lâu nhất mà Quyến ở trên sân kể từ mùa giải… 2011. Và cũng đừng quên tại V.League số phút ra sân của Quyến nhiều nhất trong 3 mùa giải trở lại đây, chỉ dừng ở con số 50.

Có nghĩa cho Quyến “chạy” 90 phút (bao gồm cả 30 phút ở trận V.Ninh Bình - Đồng Nai tại V.League 2013) từ đầu mùa giải đến nay, là HLV Nguyễn Văn Sỹ đã đặc biệt ưu ái cầu thủ này. Nhưng một lần nữa, Quyến không ghi bàn và gây thất vọng.

Văn Quyến trong màu áo V.Ninh Bình vẫn... đen

Bàn thắng gần nhất của Quyến không phải ở V.League mà ở AFC Cup. Trận đấu giữa SLNA và Terengganu (Malaysia) ngày 25/4/2012, Quyến được HLV Hữu Thắng cho vào sân từ đầu trận chỉ vì muốn giành cho cậu học trò một món quà sinh nhật sớm (Quyến sinh ngày 29/4).

Và Văn Quyến đã ghi bàn! Đây có lẽ là bàn thắng duy nhất của cầu thủ này trong vài năm trở lại đây, chỉ có điều sau đó thì SLNA thua theo kiểu tennis: 2-6 trước đội chủ nhà.
 
Điều kỳ quái là suốt mùa giải 2012 tới nay như một quy luật khó lý giải, kể cả khi khoác áo SLNA hay XMXT.Sài Gòn, hễ có mặt Quyến là đội bóng không thắng (6 trận Quyến ra sân ở V.League 2012 thì cả 6 trận đều có tỷ số hòa).
 
Quyến như thể vận đen. Cho tới khi cập bến V.Ninh Bình, cầu thủ này vẫn..."đen"!
 
30 phút HLV Nguyễn Văn Sỹ cho Quyến vào sân trong trận đấu ở V.League 2013, V.Ninh Bình thua sốc tân binh V.League Đồng Nai với tỷ số 0-1.
 
60 phút Quyến có mặt trên sân ở Cúp QG, V.Ninh Bình không thắng nổi đổi hạng Nhất, T.Quảng Ninh. Và bi kịch ở chỗ, ngay khi Quyến vừa ra sân ở trận đấu này, người thay chính anh là Thanh Tuấn đã ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho đội bóng cố đô Hoa Lư.
 
Sẽ rất khó cho Quyến vì lòng bao dung không phải là vô giới hạn. Quyến đã cố gắng nhưng có lẽ như thế là chưa đủ. Và khi Công Vinh, thậm chí là tiền đạo rất “lười” ghi bàn như Việt Thắng, đã mở “tài khoản” ở mùa giải 2013, thì mọi chuyện trở nên rất xa vời với Quyến.
 
 
Theo VNN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích