Lao vào đoàn tàu, trọng tài chết thảm

Thứ ba, 09/04/2013, 10:21
Trọng tài người Cộng hòa Séc, Josef Koseca đã lao thẳng vào một đoàn tàu chở hàng đang lưu thông để tự vẫn. Cái chết của Koseca gây sốc cho làng bóng đá CH Séc cũng như giới cầm còi nước này.

Theo báo chí Cộng hòa Séc, trọng tài Josef Koseca đã qua đời ở tuổi 47 sau khi lao thẳng vào một đoàn chở hàng đang lưu thông tại một địa điểm cách thủ đô Prague khoảng 100 km. Vụ việc diễn ra vào thứ 7 tuần trước.

Trọng tài Koseca

Trước thời điểm trên, trọng tài Koseca được phân công làm nhiệm vụ ở trận đấu giữa Sigma Olomouc và Sparta Prague. Tuy nhiên vào phút chót, ông này đã xin cấp trên không tham gia điều hành trận đấu này với lý do bận giải quyết việc cá nhân và được chấp thuận.

Tuy nhiên chỉ ít giờ sau đó nhà chức trách địa phương phát hiện trọng tài Josef Koseca đã tử vong. Theo tờ Litomericky Denik nguyên nhân dẫn đến cái chết bi thảm của “Ông vua áo đen” 47 tuổi này có thể là do buồn chuyện gia đình. Được biết Koseca và vợ mới ly dị cách đây chưa lâu.

Koseca được đánh giá là một trọng tài có năng lực. Việc ông tự tìm đến cái chết, đã gây sốc cho làng bóng đá CH Séc cũng như giới cầm còi nước này.

Theo Danviet

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn