Tottenham thừa nhận bất lực trong giữ chân Gareth Bale

Thứ tư, 07/08/2013, 14:40
Trước sự cương quyết muốn ra đi của Gareth Bale, Giám đốc của Tottenham, Sir Keith Mills đã thừa nhận rằng đội bóng không thể ép tiền vệ người xứ Wales tiếp tục ở lại thêm được nữa.

Ngày hôm qua, Gareth Bale vừa trở lại tập luyện cùng các đồng đội nhưng điều đó không còn quá quan trọng bởi cầu thủ này đã tỏ thái độ cương quyết muốn rời khỏi đội bóng. Trước tình hình đó, Giám đốc của Tottenham, Sir Keith Mills đã thừa nhận rằng Spurs không thể ép tiền vệ người xứ Wales tiếp tục ở lại thêm được nữa.

Gareth Bale

Tottenham đang bất lực trong việc giữ chân Gareth Bale.

Trên tờ London Evening Standard, ông cho biết: “Chúng tôi rất muốn Gareth Bale ở lại nhưng chẳng dễ dàng để ép buộc một cầu thủ hết động lực tiếp tục cống hiến.Tôi cũng đã nhìn thấy thực trạng này ở những CLB khác. Ngay cả khi Bale còn hợp đồng nhưng chúng ta cũng chẳng thể buộc cậu ta làm bất cứ việc gì”.

Cũng theo Sir Keith Mills, việc liên tục lỡ hẹn với Champions League khiến Spurs không thể giữ chân được những “ngôi sao” như Bale (hay Modric). Chính vì vậy, Tottenham đã đầu tư mạnh mẽ trong mùa hè này.

Ông chia sẻ thêm: “Đó chính xác là cốt lõi của vấn đề. Chính vì vậy, trong mùa hè này, chúng tôi đang đầu tư mạnh mẽ, nâng cấp đội hình để chiến đấu trong cuộc đua giành vé dự Champions League. Đó là điều Tottenham cần phải làm, tôi tin CLB đã chiêu mộ được những bản hợp đồng chất lượng”.

Được biết, hiện tại, Tottenham đang tiếp cận tiền vệ cánh của Real Betis, Alvaro Vadillo, người được mệnh danh là “C.Ronaldo mới” ở La Liga, để thay thế Gareth Bale. Tuy nhiên, họ đang gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ phía Arsenal trong thương vụ này.

Theo Dantri

Các tin cũ hơn