Tottenham lộ dấu hiệu sắp bán Bale cho Real

Thứ ba, 06/08/2013, 18:46
CLB chủ sân White Hart Lane vừa cho thay ảnh Gareth Bale trên tài khoản Twitter bằng ảnh một cầu thủ khác, một dấu hiệu cho thấy cuộc đàm phán với gã khổng lồ Tây Ban Nha đã đi đến thành công.

Hôm qua, Tottenham đã cho thay hai bức ảnh của Gareth Bale và Clint Dempsey trên tài khoản Twitter bằng ảnh của Mousa Dembele và Aaron Lennon. Với việc “gà trống” bán Dempsey cho Seattle Sounders (Mỹ) trước đó, giới truyền thông dự đoán một quyết định tương tự đã được đưa ra cho “Ronaldo chân trái”.

Bale
Thay đổi giữa trước (phía trên) và sau (dưới) trên tài khoản Twitter của Tottenham.

“Bale chỉ còn cách Real Madrid đúng một bước chân”, nhật báo thể thao Tây Ban Nha AS nhận định. Báo này cũng khẳng định hai CLB đã chốt mức giá chuyển nhượng là kỷ lục thế giới mới 120 triệu euro.

Tottenham đã giữ lại ảnh của hai cầu thủ Kyle Walker và Jan Vertonghen trên Twitter. Song song với điều này là tương lai chắc chắn của họ tại sân White Hart Lane.

Tottenham mới chỉ xác nhận áo số 9 thuộc về Roberto Soldado, tiền đạo mới đến từ Valencia với giá 30 triệu euro. Các số áo còn lại vẫn nằm trong vòng bí mật.

Với những động thái trên của Tottenham, giới truyền thông dự đoán Bale sẽ gia nhập “Dải thiên hà” ngay trong tuần này. Và một kỷ lục thế giới nữa sắp ra đời.

Theo VNE

Các tin cũ hơn