Running Man ngơ ngác ở sân bay

Thứ bảy, 03/08/2013, 19:53
Phía HAGL đã bố trí một xe riêng đưa Running Man - Vũ Xuân Tiến ra sân bay và đây là chiếc xe chuyên chở bầu Đức ở Hà Nội.

Vào lúc 21h15 phút tối qua, Running Man đã lên đường sang Anh bằng chặng bay đầu tiên Hà Nội – TP.HCM. Tiễn Vũ Xuân Tiến ra sân bay có người thân trong gia đình và đại diện của HAGL. Buổi đưa tiễn diễn ra khá lặng lẽ và ấm cúng.

Running man

Lần đầu đi máy bay, lại di chuyển một quãng đường dài nên Vũ Xuân Tiến rất bỡ ngỡ.

Running man

Cơ quan an ninh sân bay nhận ra Tiến và giúp đỡ anh hết mình. Trong khi đó, đại diện phía HAGL cũng theo sát Tiến ở sân bay.

Xuân Tiến được đưa ra sân bay bằng chiếc xe Toyota Prado màu đen. Đây là chiếc xe dùng để chuyên chở bầu Đức trong những ngày Arsenal ở Việt Nam. Vì thế, trên cửa kính của xe này vẫn còn tấm thẻ VIP trận Việt Nam – Arsenal.

Sau gần 2 giờ bay, Vũ Xuân Tiến đã đổi chuyến tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Ở sân bay này, đại diện của HAGL cũng đã đón Tiến và có những hướng dẫn chi tiết cho Tiến. Đặc biệt, họ đã thay mặt gia đình, người hâm mộ nói lời tạm biệt với Running Man khi anh chính thức rời Việt Nam lúc 1h đêm qua.

Vào lúc 7h40 (giờ địa phương, 13h40 giờ Việt Nam), Vũ Xuân Tiến sẽ đặt chân xuống sân bay Gatwick ở phía Nam London. Sau đó, anh được đưa về khách sạn Hilton London Islington trên đường Upper, rất gần với sân vận động Emirates. Chiều cùng ngày, Running Man Việt Nam sẽ bắt đầu các hoạt động tại Anh.

Trong hai ngày ở London, Vũ Xuân Tiến được phía Arsenal tiếp đón như một thượng khách, anh được ở khách sạn 4 sao, được chuyên chở trên chiếc xe Limousine sang trọng với tài xế riêng cùng một người phiên dịch.

Theo VTC News

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích