Neymar là đại sứ phòng chống ung thư vú

Thứ sáu, 02/08/2013, 15:22
Chân sút người Brazil vừa được chọn là gương mặt đại diện cho chiến dịch chung tay góp sức đẩy lùi căn bệnh ung thư vú ở phụ nữ.

Neymar

Nhằm kêu gọi các bóng hồng có ý thức bảo vệ và chăm sóc bản thân, thường xuyên đi khám ngực định kỳ và tích cực lập luyện để nâng cao sức khoẻ, đẩy lùi bệnh tật, học viện The Living Well Art đã tổ chức một chiến dịch phòng chống ung thư vú ở phụ nữ.

Thật bất ngờ, thần đồng bóng đá người Brazil - Neymar được chọn là gương mặt đại diện cho chiến dịch và xuất hiện "hoành tráng" trên poster quảng cáo.

Neymar

Neymar bất ngờ được chọn là đại sứ trong chiến dịch phòng chống ung thư vú ở phụ nữ.

Giải thích cho sự lựa chọn lạ lùng này, ban tổ chức của chiến dịch - học viện The Living Well Art cho biết, khẩu hiệu và quan điểm để phòng chống lại căn bệnh ung thư vú chính là chủ động tấn công. Với tư cách là một tiền đạo, Neymar chính là người phù hợp nhất với vị trí này.

Hôm qua, tấm biển in hình Neymar với hai trái bóng nhỏ trước ngực thay cho cặp tuyết lê của người phụ nữ đã xuất hiện tại quảng trường thời đại của New York.

Neymar

Neymar khoe cặp tuyết lê "hình trái bóng" của mình.

Tân binh mới của Barcelona cho biết anh rất hạnh phúc khi được tham gia vào chiến dịch phòng chống ung thư vú. Theo Neymar, không chỉ các chị em phụ nữ mà ngay cả người thân của họ cũng cần phải quan tâm tới việc phòng chống căn bệnh này.

Như vậy, sau khi Beckham trở thành đại sứ cho bóng đá Trung Quốc, Ronaldo là đại sứ cho chiến dịch bảo tồn hệ sinh thái rừng ngập mặn, tới lượt Neymar trở thành đại sứ chống ung thư vú.

Theo Infonet

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích