Messi được minh oan vụ "thác loạn với vũ nữ"

Thứ năm, 01/08/2013, 12:19
Những hình ảnh siêu sao Barca say sưa vui thú với vòng một của người đẹp tóc vàng chỉ là sản phẩm của công nghệ photoshop.

Messi

Messi

Hình ảnh Messi đang đứng trong một sự kiện bị cắt ghép, chỉnh sửa.

Mới đây tờ Pronto gây chấn động dư luận Argentina khi đăng tải những bức ảnh Messi tình tứ với một vũ nữ tóc vàng trong bữa tiệc do cựu danh thủ Brazil Ronaldo tổ chức ở Las Vegas, Mỹ. Tờ báo giấy đặt tít rất kêu cho bức ảnh siêu sao Barca ôm ấp, ngả đầu vào ngực cô vũ nữ trên trang bìa của mình là "Đêm thác loạn ở Las Vegas".

Tuy nhiên, hôm qua giới chuyên môn tìm ra được bằng chứng cho thấy những bức ảnh gây sốc này chỉ là sản phẩm của công nghệ chỉnh sửa ảnh. Bức ảnh trên trang bìa của tờ Pronto thực chất chỉ là hình ảnh của Messi đang đứng tại một sự kiện được cắt ghép với hình ảnh của cô vũ nữ.

Ở bức ảnh thứ hai, hình ảnh Messi bế cậu con trai Thiago được chỉnh sửa tạo ra cảnh anh đang úp mặt vào vòng một của mỹ nhân tóc vàng.

Messi

Hình Messi bế con trai bị chỉnh sửa bằng photoshop.

Với những tấm hình gốc cùng việc phân tích rạch ròi kỹ thuật photoshop, giới chuyên môn đã chứng minh được câu chuyện của tờ Pronto chỉ là dối trá, qua đó minh oan cho cầu thủ hay nhất thế giới.

Theo Ngoisao

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn