HLV Tata Martino: ‘Hãy biến khỏi Cesc ngay, David Moyes!’

Thứ ba, 30/07/2013, 12:07
Mặc cho việc bị ban lãnh đạo và tân HLV của Barca “xua đuổi”, David Moyes cùng Quỷ đỏ thành Manchester vẫn không từ bỏ ý định theo đuổi Cesc Fabregas.

Biếm hoạ thể thao

Biếm họa từ họa sĩ Omar Momani.

Liệu Manchester United (M.U) có tiếp tục theo đuổi Cesc Fabregas đến cuối cùng? Tân HLV Barca là Gerardo Tata Martino ngay trong buổi ra mắt cương vị mới đã phát biểu trước báo giới rằng ông muốn giữ chân tiền vệ người TBN ở lại Camp Nou. Trước đó, phó chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barca cũng đã khẳng định rằng Cesc sẽ không ra đi với bất kể mức giá nào.

Cụ thể, tân HLV Tata đã trả lời khi được hỏi về việc M.U lần thứ ba gửi lời đề nghị mua Cesc: “Nếu CLB đã hai lần từ chối thì tôi sẽ thay mặt CLB từ chối lần thứ ba. Cesc vẫn sẽ ở lại Barca. Với tôi, hiện tại tôi sẽ đặt niềm tin vào tất cả những cầu thủ đang có.”

Song có vẻ như ngần ấy vẫn là chưa đủ để khiến HLV David Moyes từ bỏ ý định của mình, hay đơn giản là tránh xa Cesc. Sau những lần bị từ chối, tân HLV của đội chủ sân Old Trafford vẫn tiếp tục ve vãn Cesc bằng những lời đề nghị có sức nặng hơn.

Mới đây, báo chí Anh thậm chí còn tiết lộ rằng người đại diện của Cesc đã đạt được thỏa thuận với M.U. Tuy vậy, báo chí thân Barca thì tuyên bố CLB xứ Catalunya sau khi liên lạc với người đại diện cũng như bản thân cầu thủ, đã rất tự tin vào sự gắn bó của Cesc với Camp Nou trong mùa giải mới.

Dự kiến trong những ngày tới, đích thân tiền vệ 26 tuổi này sẽ có buổi họp báo làm rõ chuyện tương lai của anh.

Theo TT&VH

Các tin cũ hơn