Hàng chục đối tượng vây đánh nhân viên xe buýt

Chủ nhật, 30/06/2013, 16:38
Mặc dù tài xế và nhân viên xe buýt đã leo lên xe, khoá cửa nhưng các đối tượng vẫn đập cửa xe xông vào đánh bị thương hai người.

 tài xế xe buýt

Hiện trường vụ tài xế và nhân viên xe buýt bị hành hung.

Khoảng 16 giờ ngày 29/6, tại trạm xe buýt ngã ba Lê Duẩn - Phan Đình Giót, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra một vụ ẩu đả giữa nhân viên xe buýt và một nhóm người đi đường.

tài xế xe buýt
Các đối tượng đập cửa kính xe buýt xông vào hành hung tài xế Dung và nhân viên bán vé.

Theo một số nhân chứng, vào thời điển trên, xe buýt mang BKS: 47V-2413 của HXT Quyết Thắng do tài xế Hoàng Đỗ Dung điều khiển chạy hướng huyện M’Đrắk (tỉnh Đắk Lắk) - TP Buôn Ma Thuột, khi đến ngã ba Lê Duẩn - Phan Đình Giót thì bị một một thanh niên chạy xe máy tông vào đuôi.

Tài xế Dung xuống xe yêu cầu nam thanh niên bồi thường. Cùng lúc, hàng chục đối tượng là bạn của thanh niên này trờ tới bao vây xe buýt.

tài xế xe buýt 

Lực lượng cảnh sát đến can thiệp, giữ trật tự giao thông sau khi vụ hành hung xảy ra.

Lo sợ bị đánh, tài xế Dung và nhân viên bán vé đã lên xe khóa cửa. Tuy nhiên, các đối tượng này đã đập vỡ kính cửa xe, lao lên đánh bị thương hai người rồi lên xe bỏ chạy.

Vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm, nhiều người đi đường dừng xe lại xem đã gây kẹt đường cục bộ. Do sợ bị vạ lây, không ai dám can thiệp, giúp đỡ người bị nạn.

 

Theo Người lao động

Các tin cũ hơn