Napoli đòi bồi thường 100 triệu euro vụ Higuain

Thứ năm, 29/08/2013, 20:12
Chủ tịch Aurelio De Laurentiis của Napoli vừa yêu cầu được đền bù 100 triệu euro sau khi bản hợp đồng mới Gonzalo Higuain bị khâu 10 mũi sau vụ tai nạn ở hòn đảo Capri.

Higuain

Chủ tịch Napoli bất mãn vì chấn thương của Higuain.

Bản hợp đồng trị giá 40 triệu euro Gonzalo Higuain của Napoli vừa gặp tai nạn vì bất cẩn bị trượt chân và đập đầu xuống cầu tàu. Bạn bè của Higuain lập tức phải đưa anh vào bệnh viện Capilupi nằm ngay trên hòn đảo để chữa trị.

Theo các nguồn tin, Higuain gặp nạn khi đang thư giãn trên một con thuyền ngoài vịnh Naples. Anh bất ngờ bị trượt ngã, trước khi đập mặt xuống cầu tàu.

Khuôn mặt điển trai của chàng tiền đạo người Argentina bỗng "xuống cấp" trầm trọng vì các vết thương. Tờ Gazzetta dello Sport cho biết chân sút người Argentina bị rách hàm, phải khâu tới 8 mũi và 2 mũi khác ở mắt.

Như vậy, Higuain sẽ không thể thi đấu trong các trận đấu sắp tới của Napoli.

Higuain

Khuôn mặt của Higuain sau vụ tai nạn.

Chủ tịch Aurelio de Laurentis của Napoli tỏ ra khó chịu và giận dữ với các bác sĩ bệnh viện Capilupi. Lý do ông đưa ra là vì các bác sĩ không chăm sóc chu đáo cho Higuain dẫn tới bản hợp đồng trị giá 40 triệu euro của ông phải mất nhiều tuần dưỡng thương.

"Tôi vẫn chưa gặp Higuain kể từ khi cậu ấy gặp tai nạn. Nhưng tôi muốn xem vết thương của cậu ấy ra sao để khởi kiện bệnh viện Capilupi", Chủ tịch de Laurentiis phát biểu trong tức giận.

"Một diễn viên, một cầu thủ hay một người bình thường khi họ đến bệnh viện thì phải được chăm sóc tốt. Tôi đã nhìn thấy hình ảnh vết thương của Higuain và tôi sẵn sàng nhờ luật sư riêng khởi kiện để đòi 100 triệu euro phí bồi thường. Tôi sẽ dùng số tiền đó cho từ thiện".

Theo Bongdaplus

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích