Pato chọn ngày sinh nhật chia tay “bà chủ”

Thứ năm, 06/09/2012, 06:25
Thông tin trên tờ Gazzetta dello Sport đang khiến những người yêu mến AC Milan bàng hoàng.
 
Chia tay cô vợ trẻ xinh đẹp để đến với người tình hơn tuổi kiêm “bà chủ” tại Milan nhưng có vẻ như chuyện tình được fan hâm mộ ví dư “cổ tích ở Milan” đang tiến triển theo chiều hướng xấu.

Thông tin mới nhất từ tờ Gazzetta dello Sport mới đây khiến dư luận bất ngờ khi khẳng định Pato đã chính thức chia tay với Barbara.

Thậm chí, tờ báo này còn đưa tin rằng cầu thủ người Brazil đã chọn chính ngày mình bước sang tuổi 23 (2/9) vừa qua để nói lời giã biệt với con gái của Silvio Berlusconi. Bằng chứng xác thực hơn là việc trong khi Barbara đang ở St Moritz một mình thì Pato lại về Milan để chuẩn bị cho mùa giải mới mà không thèm điện thoại hỏi han.

 

 
Pato và Barbara đã chia tay?

Trên thực tế, kể từ cuối tháng 7 đến nay, cặp đôi này không còn xuất hiện trước công chúng như trước nữa. Thậm chí, trong ngày sinh nhật của Barbara, Pato đã không có mặt và chỉ tặng quà qua loa rồi biến mất. Khi cùng ĐT Brazil tham dự Olympic London, Pato cũng không liên lạc với Barbara bất chấp nỗ lực níu kéo của bà mẹ hai con.

Hiện “khổ chủ” vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin nhưng từ những dấu hiệu nói trên có thể nhận thấy rằng tình cảm của cặp đôi lệch lạc về tuổi tác này đã không còn được nguyên vẹn như trước. Dấu hỏi cũng được đặt ra cho tương lai Pato tại Milan khi anh không còn sợi dây tình cảm với “bà chủ”.

Mùa Hè vừa qua, Pato từng được PSG chèo kéo nhưng Milan đã nỗ lực để giữ chân anh bởi Barbara không muốn sống xa người tình nhưng giờ đây khi tình cảm không còn nữa, Pato có lẽ sẽ phải khăn gói ra đi.


 
Theo Thethaovanhoa

Các tin cũ hơn