Bị trộm hỏi thăm, Mourinho hớt hải trở về London

Thứ năm, 18/04/2013, 16:56
Có lẽ Jose Mourinho sẽ phải cân nhắc về khả năng trở lại London sinh sống sau sự cố nhỏ đã xảy ra với gia đình ông cuối tuần qua.

Hôm thứ Hai vừa qua, Jose Mourinho đã vội vã đáp chuyến bay trở lại London. Chuyến đi bất thình lình này đã đặt ra khá nhiều giả thuyết cho tới khi The Sun và một vài tờ báo Anh tiết lộ thông tin cho rằng gia đình nhỏ của “Người đặc biệt” đã bị trộm viếng thăm.

Mourinho và người vợ Matilde

Cụ thể, người vợ của Mourinho (bà Matilde, 47 tuổi) và cô con gái Tita (16 tuổi) đã mất một chiếc laptop, tiền mặt và một số đồ dùng cá nhân tại khách sạn 5 sao Wyndham Grand (thủ đô London). Đây là thông tin khá bất ngờ bởi Wyndham Grand là một trong những khách sạn có điều kiện an ninh tốt nhất ở thủ đô nước Anh.

Chẳng là hồi cuối tháng 3, bà Matilde và con gái Tita đã có mặt tại London để đăng ký khóa học về nghệ thuật cho cô “công chúa” nhà Mourinho tại trường nghệ thuật Camberwell.

Vị thuyền trưởng của Real đang sở hữu một căn nhà riêng gần SVĐ Stamford Bridge nhưng do đang nâng cấp, sửa chữa, vợ và cô con gái đầu lòng của ông phải tạm thời trú ngụ trong 1 căn phòng ở khách sạn gần đó có giá lên tới 1.044 bảng/đêm.

“Chúng tôi rất bất ngờ bởi khách sạn luôn đảm bảo sự an toàn và điều kiện an ninh tốt nhất cho các vị khách”, Xavier Montembault, nhân viên quản lí khách sạn Wyndham Grand lên tiếng.

Trong lúc đi ra ngoài, bà Matilde và cô con gái Tita đã bị trộm đột nhập. Tài sản bị mất không đáng kể nhưng sẽ là lời cảnh báo với Mourinho nếu ông quyết định trở lại London sinh sống vào mùa giải tới. Hiện tại, báo giới Anh đang xuất hiện tin đồn cho rằng “Người đặc biệt” sẽ trở lại dẫn dắt Chelsea.

 

Theo Bongdaso

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

404 Not Found

404 Not Found


nginx